rss theo dõi đọc Rss Theo Dõi Đọc

Vay tiền nóng trả góp cho doanh nghiệp,hộ kinh doanh tại TP.HCM

Nơi cho vay tiền nóng trả góp hàng ngày cho doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Việc vay tiền trả góp hàng ngày không còn xa lạ với mọi người nữa. Trong cuộc sống mỗi người việc vay , mượn tiền là việc hoàn toàn bình thường.Miễn sao giả đúng hẹn thì giữ được lòng tin tuyệt đối. Và đạo đức người vay tiền phải có trách nhiệm gửi lại người cho mượn tiền , đúng ngày , đúng giờ .Đừng bao giờ để cho tình cảm sức mẻ trong tài chính.Điều đó không hẳn là điều cấm kị gì to tát.Nhưng nó để lại tiếng xấu , mất niềm tin của người đi vay tiền , mượn tiền.Không còn là người đàng hoàng trong mắt những người xung quanh nữa.

“ Cọp chết để da , Người ta chết để tiếng ” .
Về cá nhân là vậy !

Doanh nghiệp thì sao ? Là một doanh nghiệp không đơn thuần . Anh chị quản lý – những người đứng đầu, thành lập nên rồi để đây. Không bao giờ có chuyện rảnh rỗi như vậy. Chuyện thường là rất đau đầu với quẩn quanh các bài toán duy trì ổn định công ty , rồi mong có sự phát triển .Không doanh nghiệp nào muốn đứng ở nguyên 1 nấc thang.

Chuyện kinh doanh , ai cũng biết mọi việc không thể lường trước được điều gì.?
- Có những nguồn hàng trơn tru.Từ khi thành lập công ty, thành lập cửa hàng chưa bao giờ nguồn hàng này thiếu hụt hay có tình huống xấu nào xảy ra . Nhưng đột nhiên không còn tiền để nhập hàng từ các doanh nghiệp, từ các chủ kinh doanh .Hàng hóa chỉ theo mùa , doanh nghiệp của bạn nhỡ hàng , cửa hàng của bạn nhỡ hàng. Trong kinh doanh , nguồn hàng là 1 trong những yếu tố sống còn của công ty.
- Các dự án , các bạn kinh doanh đột nhiên chậm thu tiền về . Doanh nghiệp bạn chậm lương anh em , chậm tiền trả cho các chi phí từ hóa đơn ... vv ...           
- Nếu anh chị là chủ cửa hàng , ngay cả việc bạn hàng của anh chị chưa thanh toán , anh chị cũng chậm 1 khoản thu về để thanh toán những hóa đơn duy trì của cửa hàng , lương, tiền thuê mặt bằng ...vvv
- Các tình huống gần như chúng ta không thể lường trước được , kinh doanh mà. Có những bài toán rủi ro mà ta cũng phải phòng ngừa.
Tại sao doanh nghiệp tìm đến vay tiền nóng trả góp theo ngày ?
- Tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp . Có những doanh nghiệp ăn lên làm ra liên tiếp mấy năm liền nhưng cũng có những doanh nghiệp chỉ mong duy trì ổn định .
- Và cũng như ta biết , không gì là mãi mãi trong kinh doanh .Rủi ro chậm nguồn thu là chuyện hết sức như cơm bữa trong kinh doanh. Thương trường khốc liệt , tránh sao được.
Việc vay tiền nóng chỉ là phương án ngắn hạn tạm thời  . Trong trường hợp doanh nghiệp anh chị đủ tự tin chỉ chậm tiền 1 thời gian ngắn theo tính toán là 1 thời gian ngắn là tài chính của công ty đủ xoay chuyển những khoản vay tiền nhanh như vậy .
Tại sao doanh nghiệp , chủ kinh doanh chỉ vay tiền nóng trong 1 tháng , thậm chí vài tuần ?
- Đơn giản anh chị đủ biết dự án , hay việc buôn bán , chậm thu tiền về chỉ trong thời gian ngắn.


vay tiền nóng tại tphcm
Nơi cho vay tiền nóng trả góp cho doanh nghiệp , hộ kinh doanh tại TP.HCM


Lưu ý : Trong kinh doanh lâu bền, việc lươn lẹo không sống lâu và không thể phát triển được .

- Việc dự án,công trình đang diễn ra không thể chậm tiền về quá lâu . Tiền về lâu thì không ai làm.
- Bạn hàng của các chủ kinh doanh không thể lâu k trả anh chị .Vì đơn giản , họ còn giữ chữ tín trong kinh doanh của họ . Thứ 2, đạo đức trong kinh doanh không có. Bạn hàng của bạn có thay đổi hình thức kinh doanh kiểu giời trăng nữa , cũng đã mang tiếng xấu rồi. Việc kinh doanh, chủ kinh doanh mà đã mang tiếng xấu thì việc truyền tai nhau trong giới kinh doanh đủ để họ không thể hợp tác nổi với ai. Họ tự chết với chính bản thân họ không có đạo đức kinh doanh.
- Chủ kinh doanh, Anh chị đủ biết thu nhập của cửa hàng là bao nhiêu 1 ngày để thừa khả năng chi trả cho khoản vay tiền nóng trả góp hàng ngày .


doanh nghiệp đi vay tiền nóng trả góp theo ngày tại tphcm
Doanh nghiệp tìm nơi vay tiền nhanh trả góp theo ngày tại tphcm


Giả dụ : Quán phở mình mỗi buổi sáng thu về khoảng 3 – 5 triệu tiền bán phở . Anh Chị thừa khả năng vay tiền nóng trả góp hàng ngày để sử dụng với mục đích khác.Mình có khả năng trả tại sao mình không vay để phát triển thêm .Một bài toán đơn giản trong kinh doanh.

Tóm lại , việc vay tiền nhanh trả góp hàng ngày không phải là cái gì đó to tát, là xấu .Các anh chị biết thừa , nếu anh chị vay ngân hàng , thì khả năng cả 1 đống hồ sơ , giấy tờ hành chính mất thời gian , còn khảo sát tiềm lực chi trả của doanh nghiệp , của cửa hàng , nhà hàng, khách sạn , quán xá của anh chị.Hơn nữa, ngân hàng họ làm ăn chắc như đinh sắt. Nếu anh chị không thế chấp , còn lâu họ mới cho anh chị vay. Mà nếu anh chị thế chấp , cũng không thể vay được nhiều trong khi khả năng anh chị thừa sức trả khoản tiền vay đó. Nhưng họ nhất quyết không cho anh chị vay hơn .Đó là điểm dở của ngân hàng.

Đơn vị chúng tôi khác hẳn , thứ nhất, chúng tôi không bắt anh chị thế chấp . Thứ hai , dựa vào sự trình bày , tâm sự của khách hàng muốn mượn tiền . Dựa vào khả năng chi trả của anh chị , dựa vào doanh nghiệp , tiềm lực của cửa hàng của anh chị mà chúng tôi cho doanh nghiệp, cho chủ kinh doanh của anh chị mượn. Đúng là xuất phát từ cái lòng của anh chị. Những người làm ăn chân chính. Chúng tôi hiểu được điều đó .Thứ ba , chúng tôi không giới hạn anh chị vay miễn sao anh chị giả được. Tầm của doanh nhân , chủ kinh doanh anh chị như nào , anh chị mượn đến đó. Đó là chúng tôi khuyến khích . Anh chị vừa duy trì bình ổn được cho hoạt động công ty . Vừa có thể phát triển thêm công ty , cửa hàng, nhà hàng , khách sạn , karaoke của anh chị thành cả 1 hệ thống rộng khắp. Trong khi đó để được cái gật đầu cho vay của đơn vị ngân hàng. Chắc anh chị cũng phải dài hơi đợi chờ. Doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh không thể chờ đợi được. Thời gian trôi ngày nào , doanh nghiệp , hộ kinh doanh của anh chị chết ngày đó.
Không có gì mờ ám , chúng tôi cũng phải khảo sát , việc kinh doanh của anh chị . Nhưng việc khảo sát mô hình kinh doanh của anh chị là những chuyên gia đánh giá tài chính rồi. Không phải ngân hàng cho nhân viên tín dụng mới vào nghề thường đi là 2 nhân viên mặt non choẹt , về 2 đứa nó báo cáo sếp. “Em nghĩ trường hợp này không được sếp à” . Và anh chị biết người trẻ không kinh nghiệm , chưa có trách nhiệm trước lời nói của bản thân thì anh chị biết rồi đấy.

Nếu anh chị nhu cầu , chúng tôi sẵn sàng tư vấn cách thức vay tiền nóng trả góp hàng ngày hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp theo số dưới đây.

Tư vấn miễn phí  : 

·       Mr.Đạt : 0906.229.799
·       Mr.Phúc : 0902.633.586